Andarbahar

by JILI
Andarbahar by JILI
โปรโมชั่นฝากระหว่างวัน ubx

ทัวร์นาเมนต์ UBX

Jokers Cap Jokers Cap
Mr Bling Mr Bling
Of Sabers and Monsters Of Sabers and Monsters
Reel Heist Reel Heist
NETENT NETENT
The Legend Of White Snake The Legend Of White Snake
Master Chen's Fortune Master Chen's Fortune
LongLaiFa LongLaiFa
Golden Chicken Golden Chicken
Pixie Wings Pixie Wings
Sherlock Holmes Sherlock Holmes
Starlight Princess Starlight Princess
Cash Truck Cash Truck
Win Escalator Win Escalator
Christmas Miracles Christmas Miracles
Pirates: Smugglers Paradise Pirates: Smugglers Paradise
Bubble Beauty Bubble Beauty
Fruit Super Nova 40 Fruit Super Nova 40
Fruits of the Amazon Fruits of the Amazon
Fruitopolis Fortune Play Fruitopolis Fortune Play
Rich Now Rich Now
Andar Bahar Andar Bahar
Diamond Treasure Diamond Treasure
Zeus Zeus
Aces and Eights 10 Hand Aces and Eights 10 Hand
Cannonade! Cannonade!
Wish Upon A Leprechaun Megaways Wish Upon A Leprechaun Megaways
Fa Cai Shen Deluxe Fa Cai Shen Deluxe
Ivan and the Immortal King Ivan and the Immortal King
Sweet POP Sweet POP
Catch the Wind Catch the Wind
Fa Cai Shen M Fa Cai Shen M
Charming Queens Charming Queens
Pub Kings™ Pub Kings™
Fruit Party Fruit Party
Lost Relics 2 Lost Relics 2
Sicbo Sicbo

ต้องการเล่น Andarbahar หรือไม่ เล่นสล็อตออนไลน์ได้ฟรีที่ Andarbahar ความสนุกสนานมากมายที่จะเล่นเมื่อเบื่อและต้องการความตื่นเต้น Andarbahar เป็นหนึ่งใน JILI ที่เราชื่นชอบ

AndarBahar เกมไพ่สไตล์อินเดีย

แอนดาร์ บาฮาร์ เป็นเกมไพ่ที่ท้าทายและน่าสนุกที่มีลูกเล่นเป็นนวัตกรรม แต่ก็ไม่ยากเกินไปที่จะเรียนรู้ แต่ละรอบของการเล่นจะเดิมพันเรียงต่อเนื่อง โอกาสในการชนะขึ้นอยู่กับความชำนาญและการวางยับยั้งในการเดิมพันของคุณเองเท่านั้น วิธีการเล่นคือเปิดไพ่ในฝั่งของผู้เล่น ให้เหมือนกับไพ่ที่เจ้ามือหงายขึ้นมา ด้วยความพิเศษที่ต้องพึ่งดวงและความโชคเรียน แม้ว่าจะไม่มีเทคนิคการเดิมพันพิเศษ แต่เกมนี้เป็นที่น่าสนุกและสามารถทำเงินได้อย่างมีความเพลิดเพลิน

แอนดาร์ บาฮาร์: ความสนุกและโอกาสในการเดิมพัน

  • แอนดาร์ บาฮาร์ (Andar Bahar) เป็นเกมการเดิมพันที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน การเดิมพันแบบ แอนดาร์ และ บาฮาร์ เสนอโอกาสให้คุณท้าทายโชคลงในการทายผลการแข่งขันและสร้างโอกาสในการชนะเงินรางวัลที่มีอัตราการจ่ายเงินต่างกัน อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเดิมพันและความสนุกในเกมนี้!
  • การเดิมพันแบบ แอนดาร์ ในการเดิมพันแบบ แอนดาร์ ผู้เล่นต้องทายผลการแข่งขันว่า แอนดาร์ (Andar) จะเป็นผู้ชนะหรือไม่ หากคุณทายถูก คุณจะได้รับการจ่ายเงินที่อัตรา 1:0.90 โดยไม่รวมทุน
  • การเดิมพันแบบ บาฮาร์ ในการเดิมพันแบบ บาฮาร์ (Bahar) ผู้เล่นจะทายผลการแข่งขันว่า บาฮาร์ (Bahar) จะเป็นผู้ชนะหรือไม่ ในกรณีนี้ อัตราการจ่ายเงินคือ 1:1 โดยไม่รวมทุน
  • การเดิมพันด้วยการนับไพ่ การเดิมพันรูปแบบนี้ให้คุณนับจำนวนครั้งของการเปิดไพ่ตั้งแต่เริ่มเล่นจนถึงเล่นจบ และรางวัลในการเดิมพันจะแบ่งออกเป็น 8 รูปแบบต่างๆ ที่มาพร้อมกับรางวัลอันน่าสนใจ เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมในรายการด้านล่าง
  • ทายผลไพ่เริ่มต้น ในการเดิมพันนี้ คุณจะเลือกทายแต้มของไพ่ใบแรกที่เปิดขึ้นมา หรือว่าไพ่ Joker จะมีแต้มมากกว่า 7 หรือน้อยกว่า 7 แต้ม โอกาสในการชนะคือ 1:11.50 ซึ่งทำให้การเดิมพันนี้เป็นที่น่าสนุกและเร้าใจ
  • ทายผลดอกไพ่ ในส่วนนี้คุณจะทายดอกไพ่ของไพ่ Joker หรือไพ่ใบแรกที่ใช้ในการหงาย มีทั้งหมด 4 ดอกให้เลือก คือดอกจิก, ข้ามหลามตัด, โพแดง และโพดำ อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1:80 ซึ่งเป็นโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด

แอนดาร์ บาฮาร์: เกมการเดิมพันที่คุณไม่ควรพลาด

แอนดาร์ บาฮาร์ (Andar Bahar) เป็นเกมการเดิมพันที่กำลังเพิ่มความนิยมอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนันที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มต้น การเล่นเกมนี้ง่ายและมีโอกาสในการชนะเงินรางวัลอย่างสูง มาดูเหตุผลที่คุณควรลองเล่นแอนดาร์ บาฮาร์กัน

อัปเดตล่าสุด: 4 September 2023 14:22

รีวิวเกมจากผู้เล่น

4.5 / 5

ให้คะแนนและรีวิว

* รหัสผู้ใช้งาน
ยังไม่มีบัญชี? สมัครสมาชิก
1
2
3
4
5
Durian Dynamite Durian Dynamite Night Of The Living Tales Night Of The Living Tales Uproar in Heaven Uproar in Heaven Joker Troupe Joker Troupe Gonzo's Quest Gonzo's Quest Coins of Fortune Coins of Fortune Dragon Kingdom - Eyes of Fire Dragon Kingdom - Eyes of Fire 168 Fortunes 168 Fortunes Chilli Bandits Chilli Bandits Oasis Poker Classic Oasis Poker Classic Goddess of the Night Goddess of the Night Dragon King: Legend of the Seas Dragon King: Legend of the Seas Powerstars Powerstars Reel Desire Reel Desire Queen Of Bounty Queen Of Bounty Camino de Chili Camino de Chili Oktoberfest Oktoberfest Jungle Delight Jungle Delight Diamond Strike 250,000 Diamond Strike 250,000