Andarbahar

by JILI
Andarbahar by JILI
โปรโมชั่นฝากระหว่างวัน ubx

ทัวร์นาเมนต์ UBX

Fortune Charm Fortune Charm
Easter Island Easter Island
Blood Suckers™ MegaWays™ Blood Suckers™ MegaWays™
The Red Queen The Red Queen
Syncronite Syncronite
Fa Fa Fa Fa Fa Fa
Narcos Mexico Narcos Mexico
Horror Hotel Horror Hotel
Fortune Ox Fortune Ox
Hot Pepper Hot Pepper
Ignite The Night Ignite The Night
Lucky Lady Lucky Lady
Secret Treasure Secret Treasure
Ocean Paradise Ocean Paradise
Starburst Starburst
Hazakura Ways Hazakura Ways
Rainbow Wilds Rainbow Wilds
10,001 Nights 10,001 Nights
Hot to Burn Hot to Burn
3D Roulette 3D Roulette
Midnight Show Midnight Show
Shanghai Lights Shanghai Lights
HuLu HuLu
Ancient Script Ancient Script
Sparta Sparta
Lightning God Lightning God
Turning Totems Turning Totems
Zombie Circus Zombie Circus
Calaveras Explosivas Calaveras Explosivas
Snakes & Ladders – Snake Eyes Snakes & Ladders – Snake Eyes
Gifts of Ostara Gifts of Ostara
New Years Bash New Years Bash
Golden Unicorn Deluxe Golden Unicorn Deluxe
Might of Ra Might of Ra
Wild Depths Wild Depths
Siren's Kingdom Siren's Kingdom
Tiki Tumble Tiki Tumble

ต้องการเล่น Andarbahar หรือไม่ เล่นสล็อตออนไลน์ได้ฟรีที่ Andarbahar ความสนุกสนานมากมายที่จะเล่นเมื่อเบื่อและต้องการความตื่นเต้น Andarbahar เป็นหนึ่งใน JILI ที่เราชื่นชอบ

AndarBahar เกมไพ่สไตล์อินเดีย

แอนดาร์ บาฮาร์ เป็นเกมไพ่ที่ท้าทายและน่าสนุกที่มีลูกเล่นเป็นนวัตกรรม แต่ก็ไม่ยากเกินไปที่จะเรียนรู้ แต่ละรอบของการเล่นจะเดิมพันเรียงต่อเนื่อง โอกาสในการชนะขึ้นอยู่กับความชำนาญและการวางยับยั้งในการเดิมพันของคุณเองเท่านั้น วิธีการเล่นคือเปิดไพ่ในฝั่งของผู้เล่น ให้เหมือนกับไพ่ที่เจ้ามือหงายขึ้นมา ด้วยความพิเศษที่ต้องพึ่งดวงและความโชคเรียน แม้ว่าจะไม่มีเทคนิคการเดิมพันพิเศษ แต่เกมนี้เป็นที่น่าสนุกและสามารถทำเงินได้อย่างมีความเพลิดเพลิน

แอนดาร์ บาฮาร์: ความสนุกและโอกาสในการเดิมพัน

  • แอนดาร์ บาฮาร์ (Andar Bahar) เป็นเกมการเดิมพันที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน การเดิมพันแบบ แอนดาร์ และ บาฮาร์ เสนอโอกาสให้คุณท้าทายโชคลงในการทายผลการแข่งขันและสร้างโอกาสในการชนะเงินรางวัลที่มีอัตราการจ่ายเงินต่างกัน อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเดิมพันและความสนุกในเกมนี้!
  • การเดิมพันแบบ แอนดาร์ ในการเดิมพันแบบ แอนดาร์ ผู้เล่นต้องทายผลการแข่งขันว่า แอนดาร์ (Andar) จะเป็นผู้ชนะหรือไม่ หากคุณทายถูก คุณจะได้รับการจ่ายเงินที่อัตรา 1:0.90 โดยไม่รวมทุน
  • การเดิมพันแบบ บาฮาร์ ในการเดิมพันแบบ บาฮาร์ (Bahar) ผู้เล่นจะทายผลการแข่งขันว่า บาฮาร์ (Bahar) จะเป็นผู้ชนะหรือไม่ ในกรณีนี้ อัตราการจ่ายเงินคือ 1:1 โดยไม่รวมทุน
  • การเดิมพันด้วยการนับไพ่ การเดิมพันรูปแบบนี้ให้คุณนับจำนวนครั้งของการเปิดไพ่ตั้งแต่เริ่มเล่นจนถึงเล่นจบ และรางวัลในการเดิมพันจะแบ่งออกเป็น 8 รูปแบบต่างๆ ที่มาพร้อมกับรางวัลอันน่าสนใจ เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมในรายการด้านล่าง
  • ทายผลไพ่เริ่มต้น ในการเดิมพันนี้ คุณจะเลือกทายแต้มของไพ่ใบแรกที่เปิดขึ้นมา หรือว่าไพ่ Joker จะมีแต้มมากกว่า 7 หรือน้อยกว่า 7 แต้ม โอกาสในการชนะคือ 1:11.50 ซึ่งทำให้การเดิมพันนี้เป็นที่น่าสนุกและเร้าใจ
  • ทายผลดอกไพ่ ในส่วนนี้คุณจะทายดอกไพ่ของไพ่ Joker หรือไพ่ใบแรกที่ใช้ในการหงาย มีทั้งหมด 4 ดอกให้เลือก คือดอกจิก, ข้ามหลามตัด, โพแดง และโพดำ อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1:80 ซึ่งเป็นโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด

แอนดาร์ บาฮาร์: เกมการเดิมพันที่คุณไม่ควรพลาด

แอนดาร์ บาฮาร์ (Andar Bahar) เป็นเกมการเดิมพันที่กำลังเพิ่มความนิยมอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนันที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มต้น การเล่นเกมนี้ง่ายและมีโอกาสในการชนะเงินรางวัลอย่างสูง มาดูเหตุผลที่คุณควรลองเล่นแอนดาร์ บาฮาร์กัน

อัปเดตล่าสุด: 4 September 2023 14:22

รีวิวเกมจากผู้เล่น

4.5 / 5

ให้คะแนนและรีวิว

* รหัสผู้ใช้งาน
ยังไม่มีบัญชี? สมัครสมาชิก
1
2
3
4
5
Roulette 2 Roulette 2 Sì Xiàng Sì Xiàng Illuminous Illuminous 3 2 1 Go! 3 2 1 Go! Nova 7s Nova 7s Brutal Santa Brutal Santa Boxing King Boxing King Redrose Sanctuary Bonus Buy Redrose Sanctuary Bonus Buy Joumey West M Joumey West M Wolf Cub Wolf Cub Honey Honey Honey Honey Honey Honey Flip Royale Flip Royale Fat Rabbit Fat Rabbit Cash or Nothing Cash or Nothing Indian Poker Indian Poker Bloody Brilliant Bloody Brilliant Gods of Luxor Gods of Luxor Deadwood Deadwood Vikings Go Berzerk: Reloaded Vikings Go Berzerk: Reloaded