PlingoBall

by EVOPLAY
PlingoBall by EVOPLAY
โปรโมชั่นฝากระหว่างวัน ubx

ทัวร์นาเมนต์ UBX

Dr Jekyll and Mr Hyde Dr Jekyll and Mr Hyde
Deuces Wild 10 Hand Deuces Wild 10 Hand
Golden Empire Golden Empire
Sicbo Sicbo
Blessed Flame Blessed Flame
SilverBullet Progressive SilverBullet Progressive
Thunderstrike Thunderstrike
The Grand The Grand
Sakura Legend Sakura Legend
Royal Gems Royal Gems
Boxing King Boxing King
Druid’s Magic Druid’s Magic
Color Game Color Game
Disco 777 Disco 777
Rock the Reels Megaways Rock the Reels Megaways
Gold Panther Gold Panther
Wild Bandito Wild Bandito
Elven Princesses Elven Princesses
Return To The Feature Return To The Feature
Cycle of Luck Cycle of Luck
Shadow of Luxor Jackpot Shadow of Luxor Jackpot
Golden Cryptex Golden Cryptex
Dragon Tiger Dragon Tiger
Mochimon Mochimon
Cotton Gang Affair Cotton Gang Affair
Gator Gold Gigablox Gator Gold Gigablox
Reno 7’s Reno 7’s
Folsom Prison Folsom Prison
Crown of Valor Crown of Valor
Texas Holdem Poker Texas Holdem Poker
Ticket to the Stars Ticket to the Stars
Eye of Persia 2 Eye of Persia 2
Supreme Caishen Supreme Caishen
Dragon Gold SA Dragon Gold SA
Leprechaun Leprechaun
Sword of Ares Sword of Ares
Odin Infinity Reels Megaways Odin Infinity Reels Megaways

ต้องการเล่น PlingoBall หรือไม่ เล่นสล็อตออนไลน์ได้ฟรีที่ PlingoBall ความสนุกสนานมากมายที่จะเล่นเมื่อเบื่อและต้องการความตื่นเต้น PlingoBall เป็นหนึ่งใน EVOPLAY ที่เราชื่นชอบ

PlingoBall ชนะพร้อมกับสาวสวยสองคน

เมื่อพูดถึงความสนุกและความตื่นเต้นในการเล่นเกมออนไลน์ แน่นอนว่า PlingoBall จะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด! ในเกม PlingoBall คุณจะได้พบกับสาวสวยสองคนที่จะพาคุณเข้าสู่โลกของความสนุกและความตื่นเต้นในการเดินทางครั้งใหญ่ใต้ท้องฟ้ายามเย็น Melissa และ Miranda ไม่เพียงแค่เป็นสาวสวยที่น่าทึ่ง แต่พวกเขายังเป็นผู้ช่วยที่มีเสน่ห์ในเกม PlingoBall ที่จะทำให้คุณรู้สึกอยู่ในสภาพแวดล้อมของเกมอย่างแท้จริง พวกเขาจะโยนลูกบอลจากเปลือกหอยเพื่อช่วยให้คุณค้นหาเป้าหมายที่ซ่อนอยู่ในกล่องต่าง ๆ ซึ่งก็จะเพิ่มโอกาสในการเดิมพันของคุณอย่างทันที

ความตื่นเต้นและการตัดสินใจ

PlingoBall ไม่เพียงแต่เกมที่สนุกและตื่นเต้น เพราะในการเล่นเกมนี้คุณจะต้องมีการตัดสินใจที่ชาญฉลาด และความรับผิดชอบในการคว้าชัยชนะของคุณ คุณจะต้องพิจารณาความซับซ้อนและระดับความเสี่ยงของเกมเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกเป้าหมายที่เหมาะสมในแต่ละรอบ

คุณสมบัติภายในเกม PlingoBall

  • ระดับความซับซ้อน ผู้เล่นสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับความซับซ้อนของเกม โดยสามารถเปลี่ยนขนาดของสนามเด็กเล่นจากความสูง 10 เป็น 16 แถว
  • ระดับความเสี่ยง ระดับความเสี่ยงมีสามประเภท: ต่ำ ปกติ หรือสูง
  • เกมโบนัส เกมโบนัสจะเกิดขึ้นบนสนามที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งผู้เล่นอาจเห็นสิ่งกีดขวางที่ไฮไลต์เป็นสีอื่น หากลูกบอลสัมผัสหนึ่งในนั้น ผู้เล่นจะได้รับรางวัลทันทีซึ่งเท่ากับเงินเดิมพันของคุณ คูณด้วย 11
  • ความคืบหน้าในสนามเกม เมื่อเล่นบนสนามใดๆ ยกเว้นสนามที่ใหญ่ที่สุด ผู้เล่นสามารถเห็นแถบความคืบหน้าซึ่งแต่ละครั้งจะถูกเติม 1 แต้ม แต่ละฟิลด์จะมีตัวแสดงการชาร์จแยกกัน และเมื่อสเกลเต็ม ผู้เล่นจะได้รับโบนัสแบบสุ่ม โดยรวมแล้วจะต้องมีคะแนน 100 คะแนนสำหรับหนึ่งสนาม

พร้อมที่จะเอาชนะความท้าทาย

ทุกสนามใน PlingoBall มีขนาดใหญ่และรองรับความเสี่ยงที่หลากหลาย โดยจำนวนอุปสรรคและค่าสัมประสิทธิ์ของตัวคูณก็จะมีผลต่อความท้าทายของเกมในแต่ละระดับ เมื่อคุณสามารถเลือกเป้าหมายที่ถูกต้องและรับลูกบอลที่ชนะด้วยตัวคูณที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เข้าถึงความสนุกและความตื่นเต้นใน PlingoBall กับสาวสวยสองคน Melissa และ Miranda ที่กำลังรอคุณอยู่!

อัปเดตล่าสุด: 31 August 2023 14:53

รีวิวเกมจากผู้เล่น

ยังไม่มีรีวิว

ให้คะแนนและรีวิว

* รหัสผู้ใช้งาน
ยังไม่มีบัญชี? สมัครสมาชิก
1
2
3
4
5
Sugar Rush Sugar Rush Witch's Brew Witch's Brew Volcano Riches Volcano Riches Neon Shapes Neon Shapes Triple Christmas Gold Triple Christmas Gold Harlequin Carnival Harlequin Carnival Arcane Gems Arcane Gems Crazy Bomber Crazy Bomber the belt of сhampion bonus buy the belt of сhampion bonus buy Colossal Cash Zone Colossal Cash Zone Dragon Kingdom Dragon Kingdom Shifting Seas Shifting Seas Epic Journey Epic Journey Cleo’s Heart Cleo’s Heart Force 1 Racing Force 1 Racing 5 Lions 5 Lions The Dragon Tiger The Dragon Tiger Flaming Fox Flaming Fox Honey Honey Honey Honey Honey Honey